Notice: Việc gọi phương thức khởi tạo cho WP_Widget in Featured_Post_Widget là không được phép từ phiên bản 4.3.0! đã được thay thế bằng
__construct()
in /home/phuki655/public_html/wp-includes/functions.php on line 3950
Tủ kho cánh mở

Notice: Undefined variable: category_id in /home/phuki655/public_html/wp-content/themes/phukienbep_template/archive.php on line 12

Một trong những phụ kiện mà nhà bếp hiện đại không thể thiếu được đó là Tủ kho cánh mở một trong những sản phẩm thuộc dòng Phụ kiện tủ đựng đồ khô được thiết kế theo kiểu giá đựng khép kín có kiểu dáng như một chiếc tủ lạnh, nhưng hơn thế bạn sẽ thấy chúng như một chiếc siêu thị mini trong phòng với đầy đủ các đồ vật vật dụng mà bạn cần phụ vụ cho bữa ăn của bạn.

Tủ kho cánh mở 3 tầng mạ crom – Mã SP : HF 026A

Eurokit là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện bếp, như tủ bếp, kệ bếp, giá đựng bát đĩa, tủ kho cánh mở,… là những sản phẩm chuyên dụng cho nhà bếp được đánh giá là những sản phẩm hữu dụng trong nhà bếp. Tủ kho cánh mở là phụ kiện có thiết kế khá mới lạ, sản phẩm này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình người tiêu dùng từ khi mới bắt đầu ra đời và đến nay, tủ kho cánh mở vẫn đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong tháng 8 vừa qua tại Eurokit. Với thiết kế khá độc lập không chiếm quá nhiều không gian nhưng đây là trung tâm lưu trữ thực phẩm đồ khô của cả gia đình bạn.

                       

Tủ kho cánh mở 4 tầng inox hộp – Mã SP : HF – 025E                   Tủ kho cánh mở 4 tầng inox hộp – Mã SP : HF – 025E

Được thiết kế đa dạng về kiểu dáng được làm từ 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng và 6 tầng thiết kế mỗi cánh có thêm các giá đựng đồ, thanh kéo có thể thay đổi chiều cao linh hoạt lên xuống vì thế có thể sử dụng hết cả chiều rộng và chiều cao, rất tiện lợi. Tủ kho cánh mở của chúng tôi được làm từ chất liệu inox chống gỉ sét rất phù hợp với các chai lọ gia vị sử dụng trong bếp, bạn có thể yên tâm sử dụng tủ mà vẫn có thể giữ được thẩm mỹ trong thời gian dài và an toàn cho gia đình bạn.

Chat Live Facebook