Notice: Việc gọi phương thức khởi tạo cho WP_Widget in Featured_Post_Widget là không được phép từ phiên bản 4.3.0! đã được thay thế bằng
__construct()
in /home/phuki655/public_html/wp-includes/functions.php on line 3950
Thanh treo đầu bít| Eurokit mang lại cho bạn những phụ kiện tốt nhất
Giá:
Liên hệ: 0973637575 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Chất liệu:
  • Nhà sản xuất: EUROKIT
  • Màu sắc :
Tủ bếp – Phụ kiện bếp – Thiết bị nhà bếp
Chi tiết sản phẩm

Thanh treo đầu bít hay còn được gọi với tên khác là đầu bí thanh treo, đây là những từ ngữ khá mới. sẽ nhiều người mua hàng chưa biết đến với những tên gọi này chính vì thế sẽ có thể gọi theo nhiều tên khác nhau nữa.
Nói chung tên gọi đầu bí thanh treo vẫn là tư mô tả sản phẩm rõ nhất, đây chính là sản phẩm dùng để bít hai đầu thanh treo tường nhằm dữ an toàn tránh góc cạnh sản phẩm hay tránh được các đồ vật treo trên thanh treo bị rơi ra ngoài. Chính vì thế khi bạn sử dụng chúng bạn sẽ được an toàn hơn tránh sự tác động ngoài vào cũng như trên thanh treo rơi ra.


Hiện nay chúng tôi có khá nhiều kiểu dáng thanh treo bít nhằm đáp ứng nhu cầu cảu quý khách hàng về sản phẩm khan hiếm này. Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, kích cỡ đa dạng từ kiểu dáng nhỏ đến vừa, to và rất to. Đặc biệt chúng cũng được thiết kế với những hình dáng hoa văn khá bắt mắt, ngoài thanh treo bít ra chúng tôi còn trang bị các phụ kiện khác như ốc vít, ốc nở nhằm giúp bạn lắp đặt sản phẩm hoàn thiện nhất. Eurokit hoàn toàn tự tin khi đem sản phẩm này đến tay người tiêu dùng.
Với Eurokit bạn sẽ tìm được những sản phẩm phụ kiện kệ bếp tốt nhất. Bạn có muốn tìm hiểu thêm các sản phẩm khác của chúng tôi qua số holine: +84.973 63 75 75

Liên hệ với bán hàng

Address: 600 Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Phone: +84.973 63 75 75

Bình luận

Chat Live Facebook