Notice: Việc gọi phương thức khởi tạo cho WP_Widget in Featured_Post_Widget là không được phép từ phiên bản 4.3.0! đã được thay thế bằng
__construct()
in /home/phuki655/public_html/wp-includes/functions.php on line 3950
Thảm Nhà Bếp | Eurokit mang lại cho bạn những phụ kiện tốt nhất
Giá:
Liên hệ: 0973637575 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Chất liệu:
  • Nhà sản xuất: EUROKIT
  • Màu sắc :
Tủ bếp – Phụ kiện bếp – Thiết bị nhà bếp
Chi tiết sản phẩm

Nhà bếp là nơi tổ chức nấu ăn sinh hoạt chung của gia đình, với số lượng người sinh hoạt ra vào nhiều sẽ khiến cho căn bếp dễ bị dơ, đặc biệt trong quá trình lau rửa sẽ dây nước bẩn xuống sàn chính vì thế sẽ nhanh chóng khiến cho căn bếp khó mà dữ sạch được. Chính vì thế thảm nhà bếp sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này một cách khá triệt để đấy.
Với nhiều kiểu dáng thảm nhà bếp đẹp, với chất liệu và kiểu dáng khác nhau dễ cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với phòng bếp hay ý thích của mình. Hiện nay tại Eurokit đang có rất nhiều kiểu dáng thảm đẹp với các nhiều ưu điểm, như sau:


– Kiểu dáng mẫu mã đẹp mắt dễ lựa chọn: với các hình thủ đặc sắc từ đơn sắc đến đa màu sắc với các hình mẫu như hoa quả, chữ, hay kết hợp hình nghệ thuật,… kích cỡ sản phẩm cũng rất nhiều kiểu dáng, đặc biệt bạn cũng có thể đặt riêng cho mình kích thước riêng.


– Chất lượng cao với chất liệu tạo nên có độ bền cao, khả năng chống ẩm tốt, chống lại các vết bẩn và dễ dàng làm sạch nhanh chóng nhờ các sợi bông chất liệu thấm nước nhanh lại không dữ bẩn vì thế bạn có thể làm sạch chúng dễ dàng. Ngoài ra vói kết cấu êm ái sẽ khiến bạn dễ chịu khi sử dụng chúng
– Mềm mại dễ sử dụng: chất liệu vải mềm dễ lau sạch, bàn chân bạn sẽ được nâng niu bảo vệ.
Để tìm hiểu các sản phẩm thảm nhà bếp của chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp để được biết thêm chi tết.

Liên hệ với bán hàng

Address: 600 Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Phone: +84.973 63 75 75

Bình luận

Chat Live Facebook