Notice: Việc gọi phương thức khởi tạo cho WP_Widget in Featured_Post_Widget là không được phép từ phiên bản 4.3.0! đã được thay thế bằng
__construct()
in /home/phuki655/public_html/wp-includes/functions.php on line 3950
phụ kiện kệ bếp trên được cung cấp với đa dạng mẫu mã sản phẩm

Notice: Undefined variable: category_id in /home/phuki655/public_html/wp-content/themes/phukienbep_template/archive.php on line 12

Những căn bếp được trang trí với đầy những món đồ kim loại đầy cá tính mang đậm phong cách công nghiệp này chắc chắn sẽ khiến bạn khó lòng rời mắt.

Phòng bếp là một trong những phòng đặc biệt quan trọng. Một phòng bếp dữ vị trí đặc biệt trong phong thủy của cả ngôi nhà, thể hiện sự hưng thịnh của gia đình bạn. vì thế khi  thiết kế nội thất cho phòng bếp bạn cần phải chú ý đến các phụ kiện phòng bếp bếp, từ đồ dùng bếp, phụ kiện tủ dưới và đặc biệt phụ kiện tủ trên. Một trong những vị trí để đồ mà chị em thường xuyên sử dụng.

Qua thực thế cho thấy rằng khi bạn sử dụng các sản phẩm phụ kiện kệ bếp trên với những sản phẩm thông minh, được đặt đúng chỗ sẽ giúp chị em vào bếp với tâm trạng vui vẻ và cho ra những món ăn ngon hơn. Tiết kiệm được thời gian chuẩn bị bữa lại có thời gian thêm cho gia đình.

Vậy sao bạn không cùng chúng tôi tìm hiểu qua một số phụ kiện kệ bếp để có được phòng bếp đẹp thông minh nhỉ

Các sản phẩm phụ kiện kệ bếp trên là bao gồm:

  • Giá úp bát đĩa hai, ba tầng: với thiết kế bằng chất liệu inox chắc chắn màu sáng, dễ thoát nước dễ vệ sinh sản phẩm.
  • Giá úp bát đĩa nâng hạ: đây là một thiết kế mới sử dụng riêng cho phụ kiện tủ trên, khác hẳng với giá đựng bát kiểu cũ cố định một chỗ,  giá úp bát đĩa nâng hạ này sử dụng bạn sẽ thấy hữu hiệu hơn nhiều với chức năng kéo giá bát lên xuống khi sử dụng và lúc không cần thiết, tiết kiệm không gian. Dễ sử dụng.

Ngoài ra còn rất nhiều vật dụng khác  như  khay chia thìa đĩa  tủ kho cánh mở,tủ kho cánh rút cũng là những thiết kế hữu dụng. Giúp bạn có được một không gian bếp đẹp, đầy đủ tiện nghi.

Ngoài các sản phẩm phụ kiện kệ bếp trên trên chúng tôi còn rất nhiều các sản phẩm khác nữa liên hệ 0973 63 75 75 để được tư  vấn thêm.

Giá đựng đĩa-đũa-dao Liên hệ: 0973637575 VNĐ
Bộ Dao Liên hệ: 0973637575 VNĐ
Giá đựng gia vị và khăn lau tay Liên hệ: 0973637575 VNĐ
Giá đựng dao – đũa – kéo Liên hệ: 0973637575 VNĐ
GIÁ ĐỂ BÁT ĐĨA NÂNG HẠ Liên hệ: 0973637575 VNĐ

Chat Live Facebook