Notice: Việc gọi phương thức khởi tạo cho WP_Widget in Featured_Post_Widget là không được phép từ phiên bản 4.3.0! đã được thay thế bằng
__construct()
in /home/phuki655/public_html/wp-includes/functions.php on line 3950
Móc Trong Bếp | Eurokit mang lại cho bạn những phụ kiện tốt nhất
Giá:
Liên hệ: 0973637575 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Chất liệu:
  • Nhà sản xuất: EUROKIT
  • Màu sắc :
Tủ bếp – Phụ kiện bếp – Thiết bị nhà bếp
Chi tiết sản phẩm

Eurokit mang đến cho bạn những phụ kiện kệ bếp chất lượng, với mong muốn đem đến cho người dùng những tiện lợi khi sử dụng. Và một trong những vât dụng không thể thiếu đó là móc treo trong bếp.

Móc treo trong bếp là sản phẩm tuy chỉ là phụ nhưng nếu thiếu chúng bạn sẽ không bao giờ có được sự gọn gàng tiện lợi trong gian bếp. Bạn đã bao giờ nghĩ đến chưa? Móc treo bao gồm những sản phẩm thể nào? Đó chính là cái móc treo nắp vung, giá treo đũa, giá treo xong nồi, móc treo thớt, móc treo giẻ rửa bát, … đúng chưa.

Những chiếc móc treo trong bếp cũng cần đến chất lượng bền bỉ như độ bền và sức chịu nặng của chúng phải tốt, đặc biệt những móc treo dùng để treo các vật dụng nặng như giá treo thớt, giá treo dao, bởi những đồ vật này yêu cầu độ chắc chắn để dữ chúng chắc chắn.

Ngoài ra mẫu mã cũng cần phải thay đổi sao cho phù hợp với gian bếp, một gian bếp đẹp sang trọng cần những thiết bị bếp sao cho phù hợp mẫu mã chất lượng cần phải tốt nhất. Và Eurokit sẽ là đơn vị mang đến điều đó cho bạn.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm phụ kiện nhà bếp chuyên nghiệp với các sản phẩm thiết bị chất lượng, mẫu mã được thiết kế tinh xảo đẹp mắt, hiện đại, không quá cầu kỳ nhưng rất tiện lợi, dễ dàng bài trí trong phòng bếp của bạn. Hiện nay Eurokit là đơn vị hàng đầu về cung cấp các sản phẩm phụ kiện kệ bếp với chât lượng tốt. Chung tôi tin sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm khiến bạn hài lòng.

Liên hệ với bán hàng

Address: 600 Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Phone: +84.973 63 75 75

Bình luận

Chat Live Facebook