Notice: Việc gọi phương thức khởi tạo cho WP_Widget in Featured_Post_Widget là không được phép từ phiên bản 4.3.0! đã được thay thế bằng
__construct()
in /home/phuki655/public_html/wp-includes/functions.php on line 3950
Khay chia thìa dĩa Eurokit mang lại cho bạn những phụ kiện tốt nhất
Giá:
Liên hệ: 0973637575 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Chất liệu:
  • Nhà sản xuất: EUROKIT
  • Màu sắc :
Tủ bếp – Phụ kiện bếp – Thiết bị nhà bếp
Chi tiết sản phẩm

Hướng tới các sản phẩm vật dụng gia đình thân thiện với sức khỏe người dụng, tiện dụng trong sinh hoạt, đem đến cuộc sống tiện nghi hơn. Công ty Eurokit chúng tôi đã mang đến cho người dùng những sàn phẩm phụ kiện bếp tốt, chất lượng cao. Và nay với khay chia thìa dĩa chúng tôi một lần nữa tin rằng bạn sẽ thích thú hơn về sản phẩm.
Như các bạn đã biết trong phòng bếp với vô vàn các vật dụng chai lọ đến thìa dĩa,… sẽ khiến chị em cũng phải mệt mỏi để cất đặt sao cho hợp lý, tiết kiệm thời gian. Chính vì thế những sản phẩm như khay chia thìa dĩa sẽ giúp chị em giảm thiếu được công đoạn tìm kiếm mỗi khi cần sử dụng. Với thiết kế đặc biệt chuyên dụng, sẽ giúp bạn sử dụng tiện lợi với các dụng cụ đồ dùng nhỏ như dao. dĩa,đũa, thìa, dĩa bởi khay được thiết kế chia làm nhiều ngăn nhỏ với các kích thước khác nhau cho từng loại dụng cụ riêng của bạn.


Mỗi lần sau khi sử dụng bạn chỉ cần cất chúng vào khay sau đó xếp gọn vào ngăn tủ, bạn sẽ thấy mọi thứ sẽ trở nên gọn gàng ngăn nắp hơn rất nhiều với phụ kiện khay chia thìa dĩa cho tủ bếp này của chúng tôi.
Sản phẩm này được làm từ chất liệu Inox 304. Là sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng đem lại yên tâm hơn cho người sử dụng. Với nhiều kiểu kích cỡ khác nhau tủ nhỏ đến lớn như:
– Kích thước Rộng 280mm x Sâu 422mm x Cao 64mm
– Rộng 280mm x Sâu 472mm x Cao 64mm
– Rộng 540mm x Sâu 490mm x Cao 45mm
– …


Để biết thêm thông tin chi tiết sản pharm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số: +84.973 63 75 75 để được tư vấn thêm

Liên hệ với bán hàng

Address: 600 Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Phone: +84.973 63 75 75

Bình luận

Chat Live Facebook