Notice: Việc gọi phương thức khởi tạo cho WP_Widget in Featured_Post_Widget là không được phép từ phiên bản 4.3.0! đã được thay thế bằng
__construct()
in /home/phuki655/public_html/wp-includes/functions.php on line 3950
Kệ gỗ xoan đào thiết kế đơn giản mà đẹp kháng mối mọt tốt, phù hợp với mọi gia đình
Giá:
Liên hệ: 0973637575 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Chất liệu:
  • Nhà sản xuất: EUROKIT
  • Màu sắc :
Tủ bếp – Phụ kiện bếp – Thiết bị nhà bếp
Chi tiết sản phẩm

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản nhưng hiệu quả thì với thiết kế Tủ gỗ xoan đào thiết kế đơn giản mà đẹp từ Eurokit chúng tôi sẽ giúp bạn có được những sản phẩm ưng ý nhất. Chúng tôi tin với sản phẩm kệ bếp được thiết kế theo trường phái đơn giản mà sang trọng và hữu dụng, vì thế chắc chắn gia đình bạn sẽ yêu thích sản phẩm này.
Kệ gỗ Xoan đào của chúng tôi được làm từ gỗ tự nhiên, nhưng đã qua xử lí nhằm khắc phục các nhược điểm của loại gỗ này chính vì thế khi sản phẩm đến tay người dùng luôn đạt các yêu cầu như chống mối mọt tốt, không bị cong vênh nên sản phẩm tủ bếp gỗ xoan đào của chúng tôi luôn bền đẹp, đặc biệt ở những nơi ẩm thấp như bồn nước rửa bạn sẽ thấy kệ gỗ xoan đào chúng tôi không bị ẩm mốc trong thời gian sử dụng bởi, chúng đã được xử lý chống ẩm thấp cho toàn bộ sản phẩm. Đem lại sự yên tâm cho người dùng.
Với nhiều kiểu dáng tủ từ kệ bếp có phong cách cổ điển đến kệ bếp phong cách hiện đại hay kệ gỗ xoan đào thiết kế đơn giản mà đẹp đều sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối về sản phẩm.

Kệ gỗ xoan đào thiết kế đơn giản mà đẹp mắt

Ngoài cung cấp các sản phẩm kệ gỗ, tủ gỗ xoan đào ra Eurokit còn quan tâm đặc biệt đến sản phẩm phụ kiện kệ bếp thông minh, một trong những phụ kiện dành cho nhà bếp với nhiều kiểu dáng đep mắt hữu dụng và sử dụng với nhiều chức năng hơn. Khi kết hợp với Kệ bếp sẽ là thiết kế hoàn hảo cho căn bếp của bạn.

Liên hệ với bán hàng

Address: 600 Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Phone: +84.973 63 75 75

Bình luận

Chat Live Facebook