Notice: Việc gọi phương thức khởi tạo cho WP_Widget in Featured_Post_Widget là không được phép từ phiên bản 4.3.0! đã được thay thế bằng
__construct()
in /home/phuki655/public_html/wp-includes/functions.php on line 3950
Kệ gỗ Sồi Đỏ là sản phẩm được thiết kế cho gian bếp
Giá:
Liên hệ: 0973637575 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Chất liệu:
  • Nhà sản xuất: EUROKIT
  • Màu sắc :
Tủ bếp – Phụ kiện bếp – Thiết bị nhà bếp
Chi tiết sản phẩm

Gỗ Sồi mang đặc tính tự nhiên mang đến trẻ trung ấm cúng. Với chất gỗ dễ sử dụng, hiện nay kệ bếp làm bằng gỗ sồi đang được đa dang hóa phong cách, với các màu như đỏ tươi, đỏ sẫm đỏ nhạt,phong cách thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng, hay những mẫu có sẵn thông dụng. Đem đến cho người dùng nhiều lựa chọn cho riêng mình. Gỗ sồi ngoài được sử dụng làm kệ bếp ra thì việc sử dụng gỗ sồi còn dùng để đóng các sản phẩm nội thất để trong nhà nữa.

Kệ gỗ sồi đỏ, nổi bật không gian phòng bếp!
Như các bạn đã biết mỗi mệnh sẽ ứng với một màu sắc đặc thù riêng trong Phong Thủy, đối với những người mệnh hỏa nên sử dụng màu đỏ làm chủ đạo cho không gian của mình. Người ta yêu thích màu đỏ cũng chính cá tính màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh quyền lực sự nổi bất chính vì thế không chỉ người mệnh họa mà các sản phẩm kệ gỗn sồi màu đỏ cũng rất được ưa chuộng rộng rãi.
Với kệ gỗ sồi đỏ được thiết kế cho gian bếp sẽ là điểm nhấn cho không gian phòng bếp của bạn. Điều bạn cần chú ý khi sử dụng kệ bếp gỗ sồi đỏ này là hãy nhờ tư vấn thiết kế kệ bếp sao cho tiện dụng nhất, ví dụ như kệ bếp trên phải lắp ráp được các phụ kiện thông minh hỗ trợ cho tủ bếp được tiện lợi hơn khi sử dụng, có thể dễ dàng lưu động các phụ kiện bếp khi để trên tủ. Hay thời gian bao lâu nên bảo hành lại sản phẩm. và làm sao để sử dụng sản phẩm được bền đẹp nhất…

Kệ gỗ sồi đỏ tuy đẹp nhưng bạn hãy là người tinh ý để có được sản phẩm tốt và chất lượng nhất nhé. Liên hệ với hotline 0973 63 75 75 và số 0973 63 75 7 để được tư vấn thêm.

Liên hệ với bán hàng

Address: 600 Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Phone: +84.973 63 75 75

Bình luận

Chat Live Facebook