Notice: Việc gọi phương thức khởi tạo cho WP_Widget in Featured_Post_Widget là không được phép từ phiên bản 4.3.0! đã được thay thế bằng
__construct()
in /home/phuki655/public_html/wp-includes/functions.php on line 3950
Kệ gỗ hương thiết kế nhỏ gọn kệ bếp có khả năng chịu nhiệt chịu nước cao và được tẩm chất chống mối mọt rất tốt
Giá:
Liên hệ: 0973637575 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Chất liệu:
  • Nhà sản xuất: EUROKIT
  • Màu sắc :
Tủ bếp – Phụ kiện bếp – Thiết bị nhà bếp
Chi tiết sản phẩm

Bạn đang tìm cho phòng bếp của mình một cái kệ gỗ hương đặc biệt, bạn muốn có một chiếc kệ tủ gỗ hương thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy đủ , vậy hãy đến với chúng tôi Eurokit sẽ giúp bạn có được một chiếc kệ bếp tốt, với nhiều kiểu dáng màu sắc cho bạn lựa chọn.

Kệ gỗ hương thiết kế nhỏ gọn cho phòng bếp

Kệ bếp gỗ hương là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay bởi với các đặc tính như màu sắc đẹp, sang trọng, Gỗ có khả năng chịu nhiệt chịu nước cao và được tẩm chất chống mối mọt rất tốt, vân gỗ rất đẹp, tom gỗ nhỏ vân mịn, là sản phẩm có thể sử dụng bền cao, ít bị tác động bởi thời tiết. Ngoài những mẫu mã có sẵn trên thị trường Erokit còn mang đến cho bạn những thiết kế mới lạ. Nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng, nhằm mang đến cho quý khách có được những chiếc kệ gỗ hương thiết kế nhỏ gọn đúng ý của khách hàng. Với chi phí sản phẩm tương đối rẻ so với thị trường, chất lượng kệ bếp vẫn được đảm đảm về chất lượng sản phẩm. Nhưng Erokit không quên các chế độ cho khách hàng. Đặc biệt khi đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được khảo sát thiết kế từ đó thống nhất trong phong cách thiết kế giúp mang lại cho phòng bếp của bạn một vẻ đẹp thuần nhất, một đẳng cấp trong gu thẩm mỹ cao cho gia chủ.

Để tìm hiểu về sản phẩm Kệ gỗ hương vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0973 63 75 75 để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Liên hệ với bán hàng

Address: 600 Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Phone: +84.973 63 75 75

Bình luận

Chat Live Facebook