Notice: Việc gọi phương thức khởi tạo cho WP_Widget in Featured_Post_Widget là không được phép từ phiên bản 4.3.0! đã được thay thế bằng
__construct()
in /home/phuki655/public_html/wp-includes/functions.php on line 3950
Kệ bếp sản phẩm đep chất lượng chuyên dụng sử dụng trong phòng bếp

Notice: Undefined variable: category_id in /home/phuki655/public_html/wp-content/themes/phukienbep_template/archive.php on line 12

Công ty Eurokit chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện kệ bếp, phân phối đồ dùng nội thất dành cho phòng bếp. Đặc biệt với sản phẩm kệ bếp được chúng tôi chú trọng. Bởi đây là sản phẩm chiếm một phần rất quan trọng của không gian bếp nó quyết định tính phong thủy cũng như phong cách của chủ nhân, tính cách người đầu bếp. Ngày nay Kệ bếp hay còn gọi tủ bếp đã được đa dạng hóa phong cách trong thiết kế không chỉ giúp không gian bếp trở nên rộng hơn mà còn có thể thiết kế theo yêu cầu riêng của từng cá nhân tạo nên sự khác biệt.

Hiện nay tại công ty chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng tủ đẹp với da dạng chất liệu, từ gỗ ép, gỗ tự nhiên, Lamilate …các sản phẩm luôn đảm bảo được tính độ bền sản phẩm cao, tính chịu nhiệt, chịu nước, chịu lực tốt đem lại an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay chúng tôi có các sản phẩm Kệ bếp Arcylic; Tủ gỗ Hương; ; Tủ Sồi Nga; Tủ bếp xoan đào; Kệ bếp gỗ Óc chó. Hãy xem qua một số sản phẩm tủ bếp của chúng tôi dưới đây để rõ hơn vê các sản phẩm này nhé, ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp với số Hotline +84.973 63 75 75 để được tư vấn và báo giá cụ thể của từng sản phẩm nhé.

Chat Live Facebook