Notice: Việc gọi phương thức khởi tạo cho WP_Widget in Featured_Post_Widget là không được phép từ phiên bản 4.3.0! đã được thay thế bằng
__construct()
in /home/phuki655/public_html/wp-includes/functions.php on line 3950
Giá Treo Nắp Vung Eurokit mang lại cho bạn những phụ kiện tốt nhấtTủ bếp – Phụ kiện bếp – Thiết bị nhà bếp
Giá:
Liên hệ: 0973637575 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Chất liệu:
  • Nhà sản xuất: EUROKIT
  • Màu sắc :
Tủ bếp – Phụ kiện bếp – Thiết bị nhà bếp
Chi tiết sản phẩm

Trước đây khi còn khó khăn người ta thường không chú ý đến gian bếp, Nhưng nay khi kinh tế có nhiều đổi mới thì gian bếp là một trong những phòng không thể bỏ qua được. Chúng với thiết kế đẹp mắt phong thủy hơn, các vật dụng trang trí cũng đã được quan tâm hơn. Từ  thiết kế gian bếp đến các phụ kiện như xong nồi, bát đĩa đến giá treo nắp vung nồi cũng đã được người dùng quang tâm đặc biệt hơn.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm phụ kiện bếp nhỏ lẻ đến bao trọn thiết kế cho gian bếp của bạn. Với những sản phẩm da dạng mẫu mã giúp người dùng dễ dàng chọn lựa. Tuy nhiên phần chất liệu sản phẩm lại chưa that nhiều đơn vị chú trọng. Bởi những sản phẩm tốt luôn đi kèm với giá cả sản phẩm cao hơn khó bán hơn.

Riên với Eurokit lại khác, chúng tôi quan tâm đến chất lượng sản phẩm, từ những chiếc kệ, giá treo nắp vung nồi hay những chiếc khay đựng đồ ăn,… chất lượng và mẫu mã đẹp. Nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm giá treo nắp vung nồi thì chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa những sản phẩm tốt nhất được thiết kế từ chất liệu inox chất lượng cao độ bền tốt, nhiều giá với các kiểu kích cỡ khác nhau. Sẽ rất tiện lợi cho bạn sử dụng.

Với giá treo nắp vung hiện nay chúng tôi có các kiểu như kiểu treo đứng nắp vung, kểu đặt nằm hay kểu để gác trong hộc tủ. Sẽ rất tiện lợi cho các bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất với không gian phong bếp của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để biêt thêm nhiều sản phẩm phụ kiện kệ bếp khác nữa.

Liên hệ với bán hàng

Address: 600 Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Phone: +84.973 63 75 75

Bình luận

Chat Live Facebook