Notice: Việc gọi phương thức khởi tạo cho WP_Widget in Featured_Post_Widget là không được phép từ phiên bản 4.3.0! đã được thay thế bằng
__construct()
in /home/phuki655/public_html/wp-includes/functions.php on line 3950
Giá đựng gia vị và khăn lau tay nội ngoại thất hiện đại
Giá:
Liên hệ: 0973637575 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Chất liệu:
  • Nhà sản xuất: EUROKIT
  • Màu sắc :
Tủ bếp – Phụ kiện bếp – Thiết bị nhà bếp
Chi tiết sản phẩm

Hiện nay các sản phẩm tiện ích về phụ kiện bếp núc được nhiều gia đình quan tâm bởi chúng không chỉ đáp ứng nhu cầu làm đẹp không gian bếp mà còn giúp tiết kiệm không gian, lẫn thời gian. Sản phẩm Giá đựng gia vị và  khăn lau tay của Eurokit là sản phẩm mới thông minh, tiện dụng cho mọi nhà.

Nhắc đến Eurokit các bạn nghĩ ngay đến các sản phẩm phụ kiện bếp hay phụ kiện bếp đa dạng, chất lượng cao cấp và cực kỳ thông minh, tiện dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm giá đựng gia vị và lau tay nhằm mang đến sự tiện lợi cho mọi gia đình và các chị em thường hay làm công việc nội trợ. Sản phẩm này của Eurokit có nhiều ưu điểm nên được nhiều người chọn lựa và sử dụng hiện nay.

Giá đựng gia vị và khăn lau tay

Một số thông tin cơ bản về giá đựng gia vị khăn lau tay:
– Sản phẩm Giá đựng gia vị và  khăn lau tay là sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng bạn có thể sử dụng 2 mục đích trong cùng một sản phẩm vừa có thể đựng được các loại gia vị vừa có treo khăn lau tay nên rất tiện dụng cho mọi nhà. Cách lắp ráp giá đựng gia vị khăn lau tay cũng rất đơn giản thích hợp với mọi vị trí mà bạn cần.
– Chất liệu tạo nên gGiá đựng gia vị và  khăn lau tay đều làm vật liệu không rỉ nhẹ, chống lại khả năng ăn mòn, chống lại oxy hóa do các loại gia vị đặt để trên chúng. Do vậy, mà các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vì độ bền của sản phẩm.
– Tính thẩm mỹ của sản phẩm: Có thể nói đây là một thiết kế hoàn toàn phù hợp với nội ngoại thất hiện đại. Do đó, sự hiện diện của nó giúp không gian bếp của bạn đẹp, hài hòa hơn và gọn gàng hơn.
Với giá đựng gia vị và khăn lau tay được bài trí sẽ giúp gian bếp tiết kiệ diện tích hơn, tránh đi sự hỗn độn, lỉnh kỉnh đồng thời dễ dàng hơn trong việc sắp xếp các vật dụng trên kệ bếp nhà bạn.
Giá đựng gia vị khăn lau tay sản phẩm tích hợp công dụng để vừa để gia vị và vừa có thể treo khăn lau tay nữa. Thật tiện dụng phải không nào các bạn? Hãy nhanh tay mang chúng về với gia đình mình nhé! Các sản phẩm hiện hiện đang được sản xuất và phân phối bởi Eurokit trên toàn quốc. Hãy đến với chúng tôi, Eurokit sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về các sản phẩm về phụ kiện bếp và hưởng những chính sách ưu đãi tốt cho cho các mặt hàng mà bạn muốn mua về cho gia đình mình.

 

Liên hệ với bán hàng

Address: 600 Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Phone: +84.973 63 75 75

Bình luận

Chat Live Facebook