Notice: Việc gọi phương thức khởi tạo cho WP_Widget in Featured_Post_Widget là không được phép từ phiên bản 4.3.0! đã được thay thế bằng
__construct()
in /home/phuki655/public_html/wp-includes/functions.php on line 3950
Giá đựng đĩa-đũa-daoTủ bếp – Phụ kiện bếp – Thiết bị nhà bếp
Giá:
Liên hệ: 0973637575 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Chất liệu:
  • Nhà sản xuất: EUROKIT
  • Màu sắc :
Tủ bếp – Phụ kiện bếp – Thiết bị nhà bếp
Chi tiết sản phẩm

Diện tích gian bếp của bạn quá chật hẹp, tủ bếp nhà bạn lỉnh kỉnh những đồ đạc, phụ kiện bếp. Có cách nào có thể vừa giúp diện tích diện tích mà vẫn sắp sếp gọn gàng các vật dụng như đĩa- đũa- dao? Giới thiệu bạn sử dụng giá đựng đĩa-đũa-dao – một sản phẩm tích hợp 3 chức năng được sản xuất và phân phối bởi Công ty Eurokit. Cùng tìm hiểu về phụ kiện này sau đây nhé!

Hiện nay, diện tích căn bếp của mọi nhà không còn rộng rãi như xưa nữa vì tình trạng đất chật người đông. Do đó, những phụ kiện trong mọi căn phòng trong nhà kể cả bếp núc được tính toán kỹ lưỡng sao cho diện tích chiếm dụng là thấp nhất đồng thời có thể sử dụng một cách linh hoạt và thể hiện tính thẩm mỹ cao. Đây là mong muốn chung của nhiều gia đình và để đáp ứng nhu cầu đó, công ty Eurokit chính thức ra mắt bộ phụ kiện bếp thông minh trong số đó là sản phẩm giá đựng đĩa-đũa-dao – một sản phẩm thiết kế linh hoạt với 3 chức năng cơ bản sẽ giúp các chị em nội trợ không còn mất thời gian sắp sếp mọi thứ sao cho thật gọn gàng và tinh tươm. Chắc bạn rất nóng lòng sản phẩm này như thế nào?

Vâng đây là sản phẩm có thiết kế cực kỳ đơn giản nhưng lại rất thông minh và linh hoạt. Các khu vực của giá đựng được bố trí chắc chắn phù hợp với từng vật dụng. Đũa được đựng trong ống, đĩa được xếp ngay ngắn và giữ sao cho không bị rơi rớt và dễ lấy ra lấy vào. Vị trí để dao được thiết kế gắn liền với giá đựng vừa tầm lấy và an toàn hơn.
Trông rất đẹp mắt, sang trọng bởi chất liệu đẹp, bền sáng bóng chắc chắn bạn sẽ thu hút ngay khi lần đầu nhìn thấy sản phẩm này. Điều bạn quan tâm là cách lắp ráp chúng có khó hay không? Vì sản phẩm được thiết kế đơn nên lắp ráp chúng để sử dụng cũng rất dễ dàng, chỉ cần bắt vít của thanh treo vào tường và bạn đã có thể cố định vật dụng này để sử dụng ngay.

Hãy chọn lựa giá đựng đĩa-đũa-dao và còn nhiều sản phẩm khác của chúng tôi đang chờ đón bạn đấy! Một điều để các bạn yên tâm sử dụng sản phẩm của Công ty Eurokit. Bởi chúng tôi phục vụ bạn theo cách chuyên nghiệp nhất, các sản phẩm về đồ dùng nội thất, đặc biệt là tủ bếp và phụ kiện tủ bếp của Eurokit nhận được sự tin tưởng của mọi khách hàng tại Hà Nội và cả miền Bắc. Các thông tin về sản phẩm và giá cả được chúng tôi niêm yết công khai trên website http://phukienbep.com nên các bạn dễ dàng tra cứu tìm hiểu và lựa chọn.

Liên hệ với bán hàng

Address: 600 Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Phone: +84.973 63 75 75

Bình luận

Chat Live Facebook