Notice: Việc gọi phương thức khởi tạo cho WP_Widget in Featured_Post_Widget là không được phép từ phiên bản 4.3.0! đã được thay thế bằng
__construct()
in /home/phuki655/public_html/wp-includes/functions.php on line 3950
Giá để bát đĩa nâng hạ nhiều sản phẩm để chọn lựa
Giá:
Liên hệ: 0973637575 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Chất liệu:
  • Nhà sản xuất: EUROKIT
  • Màu sắc :
Tủ bếp – Phụ kiện bếp – Thiết bị nhà bếp
Chi tiết sản phẩm

Với chiều cao có hạn của người phụ nữ Việt Nam mỗi khi lấy đồ vật trên cao như các vật dụng được để trong tủ bếp trên thì quả là khó khăn. Chính vì thế những sản phẩm phụ kiện bếp thông minh ra đời sẽ giúp bạn khắc phụ được phần nào những khó khăn đó của bạn. Giá để bát đĩa nâng hạ là một trong những sản phẩm thiết kế mới, có khả năng nâng hạ giá bát đĩa một cách tiện lợi, bạn dễ dàng cất đặt bát đĩa vào sâu trong tủ mà không cần phải mất công như trước kia. Với giá để bát đĩa nâng hạ bạn có thể xếp bát đĩa lại gọn gàng sau đó đẩy chúng vào tủ vậy là xong.
Sản phẩm này được áp dụng tại các nước tiên tiến đã lâu và được người dùng hưởng ứng xem như đây là một trong những phụ kiện kệ bếp không thể thiếu được trong mỗi gia đình.
Công ty Eurokit chúng tôi đã biết được sự cần thiết của sản phẩm này đối với các hộ gia đình trẻ hiện đại tại Việt Nam vì thế đã nhập và phân phối giá để bát đĩa nâng hạ đến mọi người dùng trên cả nước. Đây được coi là giải pháp mới giúp cho người dùng cải thiện được tình trạng căn bếp có không gian nhỏ và như một phần cải thiện nhược điểm chiều cao của người vào bếp.

Giá để bát đĩa nâng hạ tốt

Với chất liệu inox trắng bạc đẹp cùng với thiết kế bao gồm các khay đựng bát và giá đựng đĩa nhiều kích cỡ mẫu mã khác nhau như:
Giá để úp bát đĩa nâng hạ inox 304: dạng sợi vuông, Inox trắng đẹp không bị hoen rỉ. Bộ 304 cấu tạo bao gồm ray giảm chấn và khay chứa nước.
Giá để bát đĩa nâng hạ bằng thép mạ crom này có giá rẻ hơn đến 20% chất lượng cũng rất tốt.
Giá để bát đĩa nâng hạ để đồ khô cho tủ bếp trên thiết kế gồm sàn chứa có thể để được nhiều loại đồ khác nhau và dễ dàng phân loại chúng.
Với nhiều sản phẩm để chọn lựa chúng tôi tin bạn sẽ có được một sản phẩm ưng ý đầy hiệu quả sản phẩm. Để biết thêm thông tin cụ thể hơn về giá đựng bát đĩa nâng hạ tại Công ty Eurokit. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0973 63 75 75 và số 0973 63 75 7 để cập nhận giá và tư vấn thêm nhé.

Liên hệ với bán hàng

Address: 600 Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Phone: +84.973 63 75 75

Bình luận

Chat Live Facebook