Notice: Việc gọi phương thức khởi tạo cho WP_Widget in Featured_Post_Widget là không được phép từ phiên bản 4.3.0! đã được thay thế bằng
__construct()
in /home/phuki655/public_html/wp-includes/functions.php on line 3950
Giá cắm dao thớt ray bi sản phẩm phụ kiện cho kệ bếp
Giá:
Liên hệ: 0973637575 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Chất liệu:
  • Nhà sản xuất: EUROKIT
  • Màu sắc :
Tủ bếp – Phụ kiện bếp – Thiết bị nhà bếp
Chi tiết sản phẩm

Để sắp đặt được mọi thiết bị vật dụng trong bếp được gọn gàng, đòi hỏi người phụ nữ mất nhiều thời gian để có thể xếp gọn chúng. Đây quả là một trong những công việc khiến cho người phụ nữ của chúng ta mất đi thời gian nghỉ ngơi. Chưa kể đến trong bếp cũng có những vật dụng khá nguy hiểm như dao kéo, những vật nhọn sẽ khiến cho người làm bếp gặp nguy hiểm nếu không may vô tình chạm phải chúng. Hiểu được nỗi lo lắng đó của người tiêu dùng các nhà sản xuất thiết bị phụ kiện kệ bếp đã cho ra đời nhiều phụ kiện có tính năng hỗ trợ đặc biệt cho bạn trong việc sắp xếp chúng một cách nhanh chóng tiện lợi và rất an toàn. Giá cắm dao thớt ray bi là một trong những sản phẩm như thế

Giá cắm dao thớt ray bi

Giá cắm dao thớt ray bi có chức năng giúp bạn sắp xếp các đồ vật như dao, kéo, hay ngay cả những chiếc thớt nặng cũng có thể treo lên Giá cắm dao thớt ray bi này một cách dễ dàng và bắt mắt hơn.
Đây là một trong những sản phẩm với nhiều tính năng độc đáo cũng như có thể chứa thêm các lọ gia vị thuận tiện trên cùng một giá mà bạn không cần phải phát sinh thêm giá đựng gia vị vừa tiện lợi lại tiết kiệm được không gian phòng bếp. Bạn không những có một sản phẩm tiện lợi mà còn đẹp mắt sang trọng hơn với màu trắng bạc inox sáng bóng tuyệt đối không bị hoen rỉ theo thời gian. Không bám bẩn và dễ lau chùi cũng là một trong những đặc điểm của sản phẩm này.


Đây quả là sản phẩm sử dụng quá tiện lợi phải không, hãy liên hệ với chung tôi để có thể tư vấn thêm về các sản phẩm khác nữa nhé.

Liên hệ với bán hàng

Address: 600 Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Phone: +84.973 63 75 75

Bình luận

Chat Live Facebook