Notice: Việc gọi phương thức khởi tạo cho WP_Widget in Featured_Post_Widget là không được phép từ phiên bản 4.3.0! đã được thay thế bằng
__construct()
in /home/phuki655/public_html/wp-includes/functions.php on line 3950
ĐỒ DÙNG BẾP sản phẩm chuyên dụng sử dụng trong phòng bếp

Notice: Undefined variable: category_id in /home/phuki655/public_html/wp-content/themes/phukienbep_template/archive.php on line 12

Không gian nhỏ hẹp của phòng bếp làm bạn khó chịu không. Hay bạn là người yêu thích các khoảng không gian trong phòng bếp, bạn muốn gian bếp của mình trở nên rộng rãi hơn nhưng gian bếp của bạn thực sự vẫn quá chật chội. vậy hãy để ý xem có phải do cách bài trí của bạn chưa hợp lý không. các đồ dùng bêp của bạn đã quá cũ về kiểu dáng cũng như mẫu mã thiết kế khiến chiếm hết diện tích phòng bếp của bạn.?

Chúng tôi tin rằng đó là một trong những lý do khiến cho phòng bếp của bạn trở nên chật chội khó chịu, khiến tâm lý ngại vào bếp của bạn ngày càng nặng hơn.

Vậy sao bạn không sắp xếp lại chúng nhỉ? hãy thay chiếc lọ đựng đũa cũ kỹ bằng lọ đựng đũa kiểu dáng mới thiết kế đẹp mắt có thể sử dụng làm vật dụng trang trí luôn thì sao?. Hay chiếc kệ đựng bát đĩa thay vì cố định để ngoài sao bạn không sử dụng giá úp bát đĩa nâng hạ, với thiết kế thông minh giúp bạn kéo ra khi cần sử dụng và đẩy vào khi muốn dấu đi. Thay vì sử dụng cửa tủ như trước đây hãy sử dụng thiết kế thông minh hơn “tủ kho cánh mở” khi bạn mở ra các vật dụng cần thiết sẽ mở vừa tầm tay của bạn mà bạn không cần phải lục tung ngăn tủ của bạn. Hay đơn giản chỉ là cái thảm bếp,hãy lựa chọn cho mình chiếc thảm chuyên dụng sử dụng trong phòng bếp vừa bền lại có thể làm trang trí luôn cho gian bếp của bạn. … với những Đồ dùng thông minh dành cho nhà bếp hiện đại sẽ giúp bạn có cuộc sống thoải mái hơn.

Để tìm hiểu thêm các sản phẩm phụ kiện kệ bếp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Khay chia thìa dĩa Liên hệ: 0973637575 VNĐ
Thanh treo đầu bít Liên hệ: 0973637575 VNĐ
Giá Treo Nắp Vung Liên hệ: 0973637575 VNĐ
Móc Trong Bếp Liên hệ: 0973637575 VNĐ
Thảm Nhà Bếp Liên hệ: 0973637575 VNĐ

Chat Live Facebook