Notice: Việc gọi phương thức khởi tạo cho WP_Widget in Featured_Post_Widget là không được phép từ phiên bản 4.3.0! đã được thay thế bằng
__construct()
in /home/phuki655/public_html/wp-includes/functions.php on line 3947
Cột chống quầy Bar
Giá:
Liên hệ: 0973637575 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Chất liệu:
  • Nhà sản xuất: EUROKIT
  • Màu sắc :
Tủ bếp – Phụ kiện bếp – Thiết bị nhà bếp
Chi tiết sản phẩm

Hiện nay xu hướng sử dụng một quầy bar ngay trong phòng bếp là xu hướng mới được nhiều gia đình lựa chọn khi thiết kế, xây dựng nhà ở. Khi đã có một quầy bar điều cần làm ở đây là bạn hãy sử dụng các phụ kiện dành cho nó để nó trở thành một nơi thú vị dành cho các thành viên trong gia đình mỗi khi có dịp quây quần bên nhau. Và cột chống quầy bar của Eurokit sẽ là phụ kiện bếp tiện lợi nhất dành cho chiếc quầy bar xinh xắn của cả gia đình.

Xu hướng sử dụng cột chống quầy bar ngày càng phổ biến hơn, bởi cột chống không chỉ chống quầy bar mà còn tận dụng để thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nữa: Để đựng rượu, thức uống, sản phẩm pha chế…. Vậy cột chống quầy bar có những đặc điểm nào để thể hiện công năng này của mình? Trước hết nó phải có cột vững chắc đứng ở chính giữa và từ cột sẽ có gắn nhiều loại giá đỡ khác nhau để có thể phù hợp với mục đích sử dụng và bố trí các vật dụng ngay trên nó. Tùy theo nhu cầu sử dụng các bạn có thể chọn lựa nhiều sản phẩm về cột chống quầy bar của Eurokit, bởi chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu của các bạn. Và thiết bị cột chống quầy bar hiện có nhiều kiểu dáng đa dạng, độc đáo và có tính thẩm mỹ riêng để cho quý khách hàng lựa chọn.

Cột chống quầy Bar nhiều tầng

Ngoài ra, các bạn cũng yên tâm khi sử dụng sản phẩm phụ kiện bếp – cột chống quầy bar bởi chất liệu cấu thành nên sản phẩm là vật liệu inox mạ crom sáng bóng nên cực kỳ bền và đẹp không bề bị oxy hóa. Sự hiện diện của cột chống quầy bar giúp không gian bếp của bạn thêm tinh tế, sang trọng, hiện đại hơn rất nhiều. Một buổi tiệc nhỏ với quầy bar cùng với ánh đèn đủ màu sắc sẽ tạo cho không khí của bữa tiệc gia đình của bạn thêm thêm lung linh huyền ảo hơn.
Cột chống quầy bar còn là phụ kiện bếp tiện lợi phát huy nhiều công dụng: Treo đặt các thực phẩm pha chế rượu, đồ uống, treo ly rượu, treo rượu và đồ uống ….đồng thời rất thuận tiện để các bạn dễ dàng dọn dẹp, vệ sinh sau khi sử dụng chúng nữa.

Những tiện ích trên đây của sản phẩm chắc chắn cột chống quầy bar là lựa chọn đầu tiên mà bạn cần mua cho gian bếp của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0973637575 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm này. Các bạn yên tâm hơn vì chúng tôi có hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng chi tiết sản phẩm cũng như về chế độ bảo hành đầy đủ cho các bạn.

Liên hệ với bán hàng

Address: 600 Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Phone: +84.973 63 75 75

Bình luận

Chat Live Facebook